Thời trang áo khoác dạ hàng hiệu đẳng cấp cho các chị em

Cập nhật :09/12/2015 00:00

Những ngày lạnh thế này, việc lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác dạ nữ vừa ấm áp trở thành bài toán khá khó khăn đối với chị em. Chính vì thế, những mẫu áo khoác dạ hàng hiệu đẳng cấp cho các chị em dưới đây sẽ là gợi ý mà các quý cô không nên bỏ qua trong thời gian này.

Thanh lịch cùng áo khoác dạ hàng hiệu chất liệu dạ ép

Với các quý cô công sở thì việc tìm cho mình một chiếc áo khoác dạ đẹp mặc cùng chân váy mùa đông bên trong với tiêu chí lấy lòng thật nhiều phụ nữ. Chất liệu dạ ép tạo cảm giác trẻ trung, thanh khiết, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều dáng người và những người làm công sở. Các bạn có thể xem qua những mẫu áo khoác dạ nữ đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-1

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-2

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-3

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-4

Áo khoác dạ hàng hiệu dáng dài

Dáng dài được xem là một trong những kiểu dáng mới nhất cho xu hướng thời trang Hàn Quốc trong nhiều năm nay dành cho các mẫu áo khoác dạ. Với chất liệu dạ cao cấp và mềm mại, cùng kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, áo khoác dạ hàng hiệu dáng dài sẽ giúp các nàng dễ dàng kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau, mang đến vẻ đẹp Á Đông mềm mại. Để có thêm sự lựa chọn thì bạn có thể xem qua thời trang áo khoác dạ nữ Hàn quốc cao cấp<< Tại đây nhé.

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-5

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-6

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-7

Áo khoác dạ hàng hiệu cổ lông

Từng trải qua nhiều tháng ngày thăng trầm, xu hướng áo khoác dạ hàng hiệu cổ lông ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Thiết kế áo khoác này luôn mang đến cho các quý cô vẻ đẹp nữ tính và sang trọng. Kiểu dáng áo suông dài như những chiếc măng tô cùng chất liệu vải mềm mại, kết hợp cùng lông cừu ấm áp, giúp giữ ấm nhất cho mùa đông lạnh giá.

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-8

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-9

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-10

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-11

ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 2 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 3 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 4 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 5 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 6

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

ÁO LÔNG THÚ CAO CẤP LURY

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.aolongthu.vn-SEO by Mss.Lan