3 bước nhận diện áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu xịn

Cập nhật :07/09/2016 00:00

3 bước nhận diện áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu xịn

Trước thực trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng đang bị hòa trộn với sự tinh vi và khó phân biệt như hiện nay, việc mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản để mua hàng chuẩn là điều cần thiết và được ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng điều đó, Lury xin cung cấp 3 bước nhận diện áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu xịn hay hàng fake đang được quan tâm nhất hiện nay.

 

3 bước nhận diện áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu xịn.

Nhãn mác, thương hiệu

Việc để ý, ghi nhớ thương hiệu của một số nhà sản xuất sẽ giúp quý cô lựa chọn được những chiếc áo phao nữ dài vnxk chuẩn xịn. Bởi không phải thương hiệu nào cũng sản xuất, gia công tại Việt Nam. Bên cạnh đó, có nhiều thương hiệu (như Versace, Burberry) trước đây từng thuê gia công tại Việt Nam nhưng bây giờ không còn sản xuất nữa. Do đó, có nhiều tem mác ghi tên một số thương hiệu và cho đó là áo phao nữ dáng dài vnxk là không chính xác. Vì thế, trước khi đi mua áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu hãy thận trọng tìm hiểu trước những thương hiệu nào có gia công tại nước ta để đảm bao mua đúng sản phẩm.

 Kiểm tra kĩ thương hiệu cũng như nhãn mác trước khi mua áo phao nữ vnxk.

Bên cạnh đó, nhãn mác của áo phao nữ hàng Việt Nam xuất khẩu chính hãng thường được làm từ vải đính trực tiếp vào phần cổ, hông áo. Nét chữ, logo đều rất rõ ràng, tinh tế và dễ quan sát. Một chiếc áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu thường có từ 2 – 3 nhãn mác, thậm chí có sản phẩm lên tới 4 – 5 nhãn mác. Những nhãn mác này cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, sản phẩm như size, chất liệu, cách sử dụng với nhiều thứ tiếng khác nhau. Với những chiếc áo phao nữ dài vnxk khi quý cô kéo chiếc nhãn mác ra nó sẽ nhanh chóng trở về vị trí ban đầu, không bị rạn đứt.

Size áo

Điều đặc biệt là hàng vnxk nói chung và áo phao nữ dáng dài hàng Việt Nam xuất khẩu nói riêng không bao giờ có đủ size. Do đó, nếu quý cô mua hàng mà loại đó có đủ size thì đó thường là hàng nhái của các xưởng.

Áo phao nữ hàng Việt Nam xuất khẩu thường không có đủ size.

Bên cạnh đó, thiết kế áo phao nữ dáng dài vnxk được thuê gia công ở Việt Nam để phục vụ việc xuất khẩu sang các nước phương Tây, Trung Quốc,… mà vóc dáng người dân ở đây thường cao lớn. Do đó, so với áo phao nữ Quảng Châu hay áo phao nữ châu Âu thường có size lớn mà người Việt mặc thường rộng. Đối với các size cỡ nhỏ như S, M cũng chỉ phù hợp với những người có vóc dáng cao lớn ở Việt Nam mà những người thấp bé khó mặc được. Vì thế, áo phao nữ dáng dài hàng Việt Nam xuất khẩu thường có form dáng rộng so với vóc dáng trung bình của người Việt.

Size của áo phao nữ hàng vnxk thường khá lớn so với vóc dáng trung bình của người Việt.

Chất liệu vải, đường may

Áo phao nữ hàng Việt Nam xuất khẩu chính hãng thường khá mềm mịn, sờ mát tay, vải không xù và độ đàn hồi tốt do sử dụng ít chất nilon. Còn những chiếc áo phao hàng nhái sử dụng nhiều nilon nên thường mang lại cảm giác bí bách, không thoát mồ hôi và dễ mủn, rách. Bên cạnh đó, màu sắc của những chiếc áo phao nữ dáng dài vnxk không rực rỡ như hàng fake nhưng ngâm nước không bị phai màu và sắc màu rất thật.

 Đường may tinh tế cùng chất liệu vải mềm mịn là dấu hiệu của áo phao nữ xịn.

Về đường may của áo phao nữ dài hàng Việt Nam xuất khẩu chính hãng rất sắc nét, tinh xảo, chuyên nghiệp và chắc chắn, không có chỉ thừa. Ngược lại, những chiếc áo phao nhái sẽ dễ thấy những sợi chỉ thừa, đường may sơ sài, không thẳng đều và dễ bị bung chỉ.

>>> Xem thêm nhiều mẫu áo phao nữ đẹp sang trọng của lury 2016 - 2017 tại đường dẫn sau : http://aolongthu.vn/ao-phao-nu

 (Nguồn: Tổng hợp)

ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 2 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 3 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 4 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 5 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 6

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

ÁO LÔNG THÚ CAO CẤP LURY

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.aolongthu.vn-SEO by Mss.Lan